เติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วย 3D mask

หลังจากทำงานหนักมาทั้งวัน การพักหน้า “ตอนนอน” ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด และเพื่อความผ่อนคลายเราก็มาเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยการมาร์คหน้ากันดีกว่า วันนี้พัชมี 3D mask ( 3ดี มาสก์)แผ่นมาร์ค 3D สูตรเข้มข้นแนบสนิทกับผิว แปะแล้วไม่ลื่นไหลในแพคเกจใหม่จาก BELOV มาแนะนำกัน 5 สูตร เดี๋ยวเราไปดู 3D mask พร้อม ๆ กันเลยคะกับ 3D แพคเกจใหม่


Cucumber (แตงกวา)
เป็นที่ทราบกันดีโดยทั่วไปว่าแตงกวามีสรรพคุณที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ลดการบวมแดง ช่วยสมานผิว ช่วยให้ผิวพรรณอ่อนกว่าวัยซึ่งมาร์คแตงกวาตัวนี้สามารถช่วยลดและควบคุมความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว และผิวหน้าหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี

Tomato (มะเขือเทศ)
มาสก์ Tomato สามารถช่วยลดปัญหาสิว ขจัดความมันบนใบหน้า บรรเทาผิวไหม้จากแสงแดด ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมกระชับรูขุมขน แถมยังช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยและผิวดูสดใส เปล่งปลั่ง


Aloe Vera (อโลเวร่า)
อโลเวร่า มาร์คจะเป็นตัวช่วยเติมเต็มน้ำให้กับผิวให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของสิว ลดเลือนรอยดำจากสิว ปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้ผิวเนียนขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี


Lemon (เลมอน)
AHAสกัดจากเลมอน จะทำให้ผิวหน้าเนียนกระจ่างใส ดูไบรท์ ลดเรือนริ้วรอยจุดด่างดำ ช่วยทำให้ไม่หมองคล้ำขาวเนียนกระจ่างใส และนอกจากนี้ยังมีไฮยาลูรอนและคอลลาเจนช่วยกระชับผิว ให้ความชุ่มชื้นล้ำลึกอีกด้วย


Snail (เมือกหอยทาก)
สูตรนี้เป็นสูตรที่มี่ผสมเมือกหอยทาก ที่จะช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูผิวเสียเติมเต็มร่องลึกอย่างร่องแก้ม รอยสิวให้คืนความเรียบเนียน และยังช่วยลดเลือนร่องรอยความหมองคล้ำให้จากลง ดูเรียบเนียนผิวขาวกระจ่างใส พร้อมคาลาเจน บำรุงผิวหน้าสวยใสมีออร่า

พร้อมแล้วเราไปมาร์คหน้าพร้อม ๆ กันค่ะ


หลังทำความสะอาดผิวหน้า ซับผิวหมาดๆ ฉีกซองมาร์ค


วางแผ่นมาร์คลงบนผิวหน้า เกลี่ยแผ่นมาร์คให้แนบสนิทกับผิวหน้า 


นอนพักหลับตาไว้ 20-30นาที


ลอกแผ่นมาร์คทิ้ง นวดเบาๆ ให้เอซเซนท์ซึมเข้าผิวหน้า
(ล้างหน้าอีกครั้งหากใช้ระหว่างวัน)


เปรียบเทียบให้เห็นก่อนและหลังใช้

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้
บอกได้คำเดียวว่าชอบมาก สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื่นของหน้าอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ที่แผ่นมาสก์สัมผัสที่หน้าก็รู้สึกเย็น พอได้มาร์คทิ้งไว้ยิ่งทำให้รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายของหน้าค่ะ ให้คะแนนกันไปเลย10/10คำแนะนำ
Ø ควรแช่เย็นไว้อย่างน้อย 30นาที ช่วยเพิ่มความสดชื่น ผ่อนคลายให้ผิวได้ดี
Ø ควรมาร์คขณะมีเวลาว่าง มาร์คแล้วมีเวลาให้ผิวหน้าได้พักจากการแต่งหน้า หรือมลภาวะ
Ø หากใช้ระหว่างวันควรล้างหน้าอีกครั้งหลังใช้ ซับผิวให้แห้งแล้วบำรุงด้วยโทนเนอร์เบาๆ
Ø หากใช้ก่อนนอน หลังมาร์คเสร็จแล้ว สามารถทิ้งไว้ได้โดยไม่ต้องล้างออก
Ø น้ำเอซเซนท์สามารถใช้ทาบำรุงผิวทั่วลำคอและเนินอก หรือใช้เป็นส่วนผสมในการดูแลผิวอื่นๆ ได้
Ø น้ำเอซเซนท์ที่เปิดซองแล้ว ควรเก็บในตู้เย็น และไม่ควรเก็บไว้เกิน 3 วันคำเตือน
** เนื่องจากผลิตภัณฑ์มีส่วนประกอบของน้ำหอม ผู้ที่มีอาการแพ้น้ำหอม ควรทดสอบการแพ้ก่อนการใช้ทุกครั้ง ทุกสูตร โดยแต้มน้ำเอซเซนท์ที่ท้องแขน หรือหลังใบหูทิ้งไว้ 24 ชม. ก่อนการใช้ หากมีการอาการระคายเคืองไม่ควรใช้

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจก็หาซื้อกันได้ที่

https://www.thebeautylover.com/
3D s Mask ของแท้ต้องบีลอฟ


CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น